Món gỏi cuốn, thịt luộc, bún mắm nêm,… có ngon đậm đà hay không là phụ thuộc vào tài của người pha nắm nêm làm nước chấm. Hôm nay, Dacsanngon3mien.net xin hướng dẫn mọi người cách pha mắm nêm thơm ngon cho gia đình và bạn bè của mình thưởng thức.
Chuẩn bị nguyên liệu:
·
Tỏi
·
Ớt
·
Gừng
·
Thơm
·
Và tất nhiên không thể thiếu chai mắm nêm Dì Cẩn
đặc sản của Đà Nẵng.
Các bước thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
Tỏi lọt vỏ, băm nhỏ.
Ớt tươi thái lát, băm nhỏ.
Gừng băm nhỏ.
Thơm bạn thái thành từng lát, rồi
tiến hành băm nhỏ.
Bước 2: Nấu
Bạn bắt nồi lên bếp, sau đó cho mắm
nêm Dì Cẩn vào, nhớ là trước khi cho vào thì lắc đều chai mắm nêm để không lắng
cặn dưới đáy. Cho đường và nước lọc vào, để giảm độ mặn và nêm cho vừa ăn.
Khi nồi mắm sôi sục sục cho tỏi, sả
băm vào. Sau đó đun sôi thêm hai phút đổ ra chén cho thơm và ớt vào.
Chỉ với vài bước đơn giản quý khách
hàng đã có được chén mắm nêm ngon để thưởng thức, làm cho bữa ăn thêm phần hấp
dẫn và đậm đà, dùng làm món bún mắm nêm thì trên cả tuyệt vời.
Quý khách hàng muốn mua chai mắm nêm Dì Cẩn, đặc sản của Đà Nẵng thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), đảm bảo
sản phẩm chất lượng, ngon sạch sẽ được trao đến tận tay quý khách hàng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét