Bạn đang muốn làm món bánh tráng cuốn thịt luộc với rau sống chấm mắm nêm, mà không biết cách pha mắm nêm sao cho ngon đậm đà thì đây là bài viết dành cho bạn.
Pha mắm nêm theo
cách này thì chỉ cần nhìn, ngửi mùi thơm của chén nước chấm thôi là vị giác của
bạn đã bị kích thích.
Nguyên liệu:
- Chai mắm nêm
- Trái thơm
- Trái chanh
- Ớt
- Tỏi
- Chanh
- Đường
Sơ chế thơm
Thơm bạn chỉ cần
lấy 1/6 miếng sau đó gọt vỏ, nhớ bỏ mắt thơm đi, sau đó cắt lát, rồi băm nhuyễn.
Sên thơm
Bạn cho thơm băm
nhỏ vào rồi thêm 2 muỗng đường vào khuấy sơ cho tan ra, sau đó bắt lên bếp nấu,
khuấy cho đường tan hoàn toàn và thơm có trong là được.
Sơ chế ớt tỏi
Ớt bạn rửa sạch,
sau đó ngắt bỏ cuốn.
Tỏi bạn lọt vỏ.
Sau đó cho tỏi, ớt
vào cối cùng một chút mì chính và tiến hành giã nhuyễn.
Pha mắm nêm
Bạn cho thơm đã
sên đường ra chén, sau đó cho ớt, tỏi giã nhuyễn vào. Lắc đều chai mắm nêm (vì
phần gia vị thường lặng xuống dưới), rót vào chén thơm ớt tỏi nặn thêm tí chanh
và khuấy đều cho các nguyên liệu hoà quyện vào với nhau là bạn đã có chén nước
chấm mắn nêm tuyệt vời để ăn cùng bánh tráng cuốn thịt.
Xem thêm: Cách pha mắm nêm làm nước chấm
Còn nếu bạn muốn
mua mắm nêm ngon của người miền Trung như mắm nêm Dì Cẩn, mắm nêm chị Trà thì
có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách dưới đây:
Website: https://dacsanngon3mien.net
Website: https://dacsanngon3mien.net
·
Hotline/Zalo:
0973.89.50.89 (Ms.Nga)
·
Email:
tranngadacssan@gmail.com
·
Fanpage:
facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Đảm bảo mắm nêm
của chúng tôi có thương hiệu, chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm rõ
ràng để quý khách hàng có thể yên tâm mua về sử dụng.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét