Thứ Bảy, 23 tháng 9, 2023

Mắm cái miền Trung nguyên chất hủ 500gr, giao nhanh tại TpHCM

Mắm cái món ăn dân dã có hương vị dân dã, nhưng đậm đà thơm ngon, khiến bao nhiêu người nhớ thương. 

mắm cái miền trung

THÔNG TIN SẢN PHẨM MẮM CÁI NGUYÊN CHẤT 

  • Thành phần: cá cơm, muối hạt
  • Quy cách đóng gói: đóng hủ
  • Trọng lượng: 500gr
  • Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh

NƠI BÁN MẮM CÁI MIỀN TRUNG NGUYÊN CHẤT

Mọi người muốn mua mắm cái nguyên chất ngon, thì có thể liên hệ:

Hotline/Zalo: 0973.89.50.89 (Ms.Nga)

Email: tranngadacssan@gmail.com

Fanpage: facebook.com/dacsanngoncanuoc/

Website đặt mua: Dacsanngon3mien.net

Tại đây những người con của miền Trung sẽ mang đến cho mọi người hủ mắm cái nguyên chất, đúng chuẩn vị quê thơm, đậm đà. Những ngày Sài Gòn mưa, trời se lạnh pha chén mắm cái để thưởng thức thì còn gì bằng. Khách hàng ở TpHCM thì chỉ trong vòng 1-4 tiếng là có thể nhận được hàng. Khách hàng ở tỉnh chúng tôi sẽ bọc cẩn thận, đóng thùng và gửi cho đơn vị giao hàng gửi đến quý khách hàng. 

GIÁ MẮM CÁI MIỀN TRUNG BAO NHIÊU? 

Mắm cái miền Trung nguyên chất

Mắm cái miền Trung có giá 65.000 vnđ/hủ 500gr. 

Có hủ mắm cái trong nhà lâu lâu mọi người pha đổi vị nước chấm rau/thịt cho bữa cơm gia đình, rất đáng đồng tiền đó ạ. 

Còn nếu quý khách hàng muốn mua số lượng nhiều về phục vụ cho quán ăn/nhà hàng của mình thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline:0973895089 (Ms.Nga) để được tư vấn cụ thể và nhận mức giá tốt nhất. Mắm cái này là mắm cái nguyên chất mọi người mua về pha chế theo ý muốn của mình, cũng như khẩu vị thực khách của mình. 

=>Xem thêm: mắm tép chua tại TpHCM

MẮM CÁI ĂN VỚI GÌ?

Ăn với thịt luộc

Mắm cái pha cho ra vị hài hoà, thịt mọi người luộc chín. Kẹp lát thịt luộc với lát dưa leo chấm vào chén mắm cái, rồi và cùng miếng cơm. Ta nói ăn no bụng rồi mà miệng vẫn cứ thèm. Hay mọi người dùng bánh tráng cuốn thịt luộc và rau sống rồi chấm với mắm cái ăn cũng rất ngon. 

Ăn cùng với bún

Pha chén mắm cái, nhớ thêm ít thơm băm nhỏ vào. Chuẩn bị thêm thịt luộc, rau sống, dưa leo cắt nhỏ. Cho rau sống vào tô, cho bún tươi vào, rồi thêm vài lát thịt luộc, dưa leo lên trên chan mắm cái vào trộn đều và thưởng thức. 

Chấm rau luộc

Mắm cái mà chấm với ngọn rau lang luộc, ngọn bí luộc, rau muống luộc, …thì không chê vào đâu được. Ngửi mùi thơm của chén mắm cái là muốn có đĩa rau luộc để chấm. 

Chấm cà dĩa/cà pháo

Cà dĩa/cà pháo mọi người sơ chế sạch chấm với mắm cái ăn trong bữa cơm cơm thì vô cùng tuyệt vời. 

CÁCH PHA MẮM CÁI MIỀN TRUNG

Mắm cái miền Trung có ngon hay không do cách mọi người pha. Mọi người cho tỏi, ớt, đường (mắm cái thường vị sẽ khá mặn), mọi người cho nhiều đường, ít mì chính, vài lát gừng vào cối. Sau đó giã cho thật nhuyễn. Cho hỗn hợp đã giã ra chén, múc 1-2 muỗng mắm cái cho vào và khuấy đều, nặn vào ít chanh để tạo vị thơm và giảm bớt vị mặn. Như vậy mọi người có chén mắm ngon để thưởng thức. Nếu mọi người ăn bún thì cho ít thơm băm nhỏ vào. 

Hy vọng với thông tin trong bài viết mọi người hiểu hơn về món mắm cái miền Trung, khi cần có thể đặt mua nhanh chóng, dễ dàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét