Bạn làm món vịt luộc, gỏi vịt mà không biết pha nước chấm sao cho ngon. Hãy tham khảo ngay 2 cách pha mắm gừng chấm thịt vịt dưới đây của chúng tôi nhé.
Cách pha mắm gừng chấm thịt vịt 1
Chuẩn bị nguyên liệu
Gừng
Nước mắm
Đường
Mì chính
Ớt
tỏi
Sơ chế nguyên liệu
Gừng bạn gọt vỏ,
thái lát
Tỏi bạn lọt vỏ
Ớt bạn cắt lát
Giã nguyên liệu
Bạn cho 25g gừng
đã thái lát, 3 muối tỏi và 3 trái ớt vào cối và giã cho thật nhuyễn.
Pha mắm gừng để chấm thịt vịt
Bạn cho hỗn hợp
vừa giã ra chén, sau đó cho vào hai muỗng canh đường, một ít bột ngọt, 2 muỗng
canh nước mắm và nặn thêm vào tí nước cốt chanh. Sau đó trộn đều cho các nguyên
liệu hoàn quyện vào với nhau.
Trên là công thức pha mắm gừng chấm thịt vịt, mời mọi người xem thêm cách làm mắm gừng chấm mực
Cách làm nước mắm gừng chấm thịt vịt
Chuẩn bị nguyên liệu
Gừng
Tỏi
Ớt
Đường
Nước mắm ngon
Chanh
Sơ chế nguyên liệu làm nước chấm thịt vịt
Gừng bạn băm nhỏ,
sau đó cho vào túi sạch và vắt sơ để cho gừng ra bớt nước hăng, không nên vắt
quá khô.
Tỏi và ớt bạn
cũng băm nhuyễn.
Pha nước mắm gừng
chấm thịt vịt
Bạn chuẩn bị một
cái chén cho vào 3 muỗng canh đường, 3 muỗng canh nước mắm ngon (độ đạm 40), nếu
nước mắm có độ đạm thấp hơn thì cho nước mắm nhiều hơn. Sau đó dùng muỗng khuấy
cho đường hơi tan và cho nước cốt chanh vào.
Tiếp đến cho gừng,
tỏi, ớt vào và khuấy cho các nguyên liệu hoà quyện vào với nhau, đường tan hoàn
toàn.
=>Xem thêm: Cách pha nước mắm chua ngọt chấm gỏi cuốn
Như vậy là mọi
đã có chén mắm gừng chấm thịt vịt chuẩn vị.
=>Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều những cách pha nước mắm chấm khác mời mọi người xem: Cách pha nước mắm chấm
=>Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều những cách pha nước mắm chấm khác mời mọi người xem: Cách pha nước mắm chấm
Mọi người muốn
mua nước mắm ngon truyền thống thì có thể liên hệ:
Hotline/Zalo:
0973.89.50.89 (Ms.Nga)
Email:
tranngadacssan@gmail.com
Fanpage:
facebook.com/dacsanngoncanuoc/
Website đặt mua:
Dacsanngon3mien.net tìm hiểu các loại mắm tại: Các loại mắm ngon
0 nhận xét:
Đăng nhận xét